Yash Vasant – Doanh nhân, chuyên gia về lĩnh vực tâm lý lãnh đạo và là diễn giả người Ấn được săn đón nhiều nhất

Yash Vasant – Doanh nhân, chuyên gia về lĩnh vực tâm lý lãnh đạo và là diễn giả người Ấn được săn đón nhiều nhất

Hội ngộ đỉnh cao hàng năm không chỉ là nơi để các thành viên trong cả nước quy tụ để giao lưu kết nối mở rộng các mối quan hệ bên ngoài Chapter, các thành viên BNI trong nước mà còn là nơi để các thành viên có cơ hội được học hỏi kiến thức từ các Nhà Lãnh đạo, Nhà Huấn luyện trên khắp thế giới.

Với sự có mặt của rất nhiều diễn giả trên Thế giới trong đó có chuyên gia về lĩnh vực tâm lý lãnh đạo và là diễn giả người Ấn được săn đón nhiều nhất đồng thời cũng là Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành tại ba vùng của Ấn Độ: BNI Ahmedabad West, East và Baroda – Ông Yash Vasant.

Yash Vasant – Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành tại ba vùng của Ấn Độ: BNI Ahmedabad West, East và Baroda

Vài nét về Doanh nhân, chuyên gia về lĩnh vực tâm lý lãnh đạo Yash Vasant:

Sau khi tốt nghiệp trường Đại học California, Los Angeles cùng hai tấm bằng Thần kinh học và Kinh tế học, Yash bắt đầu khám phá những năng lực khác của bản thân. Ông trải nghiệm các công việc như pha chế, nhân viên phòng chống tổn thất tại LAPD (Sở cảnh sát Los Angeles), và làm giáo viên dạy môn Khoa học tại Los Angeles, California. Chẳng mấy chốc, Yash tìm thấy niềm đam mê trong việc kinh doanh, và chuyển tới Dubai để trải nghiệm vị trí thấp nhất trong một công ty. Ông làm ở mảng Biên nhận hàng hóa cho một hãng tàu lớn, và thông qua kinh nghiệm thu được, ông đã tự khởi nghiệp với ngành nghề Vận chuyển hàng hóa và Chuỗi cung ứng tại Ấn Độ. Ngày nay, ông sở hữu và điều hành rất nhiều doanh nghiệp khác nhau, với tư cách nhà đầu tư trực thuộc Tập đoàn Vasant.

Ông đã được thời báo Kinh tế công nhận là “Biểu tượng kinh doanh” của Ấn Độ, được vinh danh là Nhân vật ảnh hưởng mang tầm quốc tế trong ấn phẩm “Who’s who” bởi Unified Brains, và là Giám đốc điều hành trẻ tuổi nhất trong BNI – tổ chức kết nối kinh doanh lớn nhất trên thế giới. Ngoài ra, ông cũng từng được trao giải thưởng “Diễn giả xuất sắc nhất” tại Hội nghị Diễn giả Toàn cầu ở Tallinn Estonia vào tháng 8 năm 2018.

Không những là Doanh nhân, chuyên gia về lĩnh vực tâm lý lãnh đạo mà Yash Vasant còn là “Biểu tượng kinh doanh” của Ấn Độ

Trong cộng đồng Doanh nhân BNI, Yash Vasant là người duy nhất trên thế giới giữ vững được vị trí trong top 10 về Traffic Light BNI cho hai chapter của mình.

Vùng BNI do ông điều hành đã lập kỷ lục thế giới về việc ra mắt 4 chapter mới chỉ trong vòng 4 ngày, và kết nạp được 100 thành viên mới trong tháng đầu tiên ra mắt. Tổng các vùng của ông đã có được hơn 2000 thành viên trong thời gian dưới 5 năm thành lập, và nằm trong số những vùng tăng trưởng nhanh nhất thế giới.

Yash Vasant chia sẻ cho các thành viên BNI Ấn Độ

Ông thường xuyên đảm nhận vị trí Keynote Speaker (Diễn giả chính) cho những cuộc Hội nghị đỉnh cao khắp toàn cầu. Ngoài ra Yash cũng từng là diễn giả BNI tại một số quốc gia như Poland, Lithunia, Malaysia, Singapore và SriLanka.

Tại Hội ngộ đỉnh cao lần này các thành viên BNI Việt Nam sẽ được học những kiến thức và kinh nghiệm quý báu về kinh doanh cũng như cách lãnh đạo trong BNI và trong Doanh nghiệp của mình từ Yash Vasant.