VMIC SMS BRANDNAME – NTT QUÀ TẶNG TẠI HỘI NGỘ ĐỈNH CAO 2018

VMIC SMS BRANDNAME – NTT QUÀ TẶNG TẠI HỘI NGỘ ĐỈNH CAO 2018

VMIC SMS BRANDNAME – NTT QUÀ TẶNG TẠI HỘI NGỘ ĐỈNH CAO 2018

VMic SMS Brandname NTT Quà tặng tại HNĐC 2018

 

Nhân dịp HNĐC 2018 VMIC chúng tôi rất vinh dự được tài trợ truyền thông cho các thành viên qua kênh Brandname để các thành viên tham dự nắm được rõ lịch trình, thời gian, địa điểm cụ thể của sự kiện lớn nhất năm này.

Ông Lý Bá Thiện Giám Đốc Phát Triển của Công ty VMic và cũng là thành viên BNI vùng Hà Nội 6 chapter Warrior đã tài trợ Brandname cho chương trình HNĐC 2018 này.

SMS Brandname là hệ thống gửi thông điệp trực tiếp tới nhiều khách hàng trong một thời điểm thông qua tin nhắn điện thoại, nhằm truyền đạt thông điệp và nội dung marketing theo nhu cầu của doanh nghiệp. Đặc biệt, tin nhắn này sẽ mang thương hiệu (brandname của doanh nghiệp) và có thể cá nhân hóa nội dung cho từng người nhận.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng SMS Brandname

Gói dịch vụ là những tính năng sản phẩm khác nhau được VMIC thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng phù hợp với từng quy mô doanh nghiệp. Khi lựa chọn sử dụng các gói dịch vụ, doanh nghiệp sẽ được cung cấp dịch vụ đúng như đã cam kết trong và chỉ trong khoảng thời gian quy định. Khi hết thời hạn của gói dịch vụ, tài khoản sử dụng của doanh nghiệp sẽ bị tạm ngưng chờ gia hạn.

Hãy Marketing với tin nhắn SMS Brandname

Có thể nói đây là một giải pháp, một kênh chăm sóc khách hàng, một kênh quảng bá, một xu thế tương lai mà bắt buộc Doanh nghiệp phải tìm hiểu, lựa chọn và sử dụng để khai thác tối đa tiềm năng to lớn từ giải pháp này đem lại. SMS Brandname là một giải pháp chăm sóc khách hàng và quảng bá tuyệt vời, nhưng nếu quý doanh nghiệp không biết cách dùng thì có thể sẽ không đem lại hiệu quả mà lại tốn chi phí, công sức,…

CÓ BAO NHIÊU GIẢI PHÁP SMS DÀNH CHO DOANH NGHIỆP?

Ông Lý Bá Thiện chia sẻ: “Thực lòng tôi muốn gửi gắm những thông điệp, những sự quan tâm chăm sóc tới những khách hàng riêng của VMic và tôi cũng muốn tất cả các Doanh nghiệp đều sử dụng hệ thống này để thay lời muốn nói tới những khách hàng cực kì ưu ái đối với họ để chăm sóc họ một cách tận tình nhất.”

Mọi thông tin vui lòng liên hệ về:

VMic SMS Brandname 

Hotline: 0971 263 531 – 0978 054 513

Email: hotro@vmic.vn

Website: https://vmic.vn