VĂN NGHỆ BẢN SẮC VÙNG

VĂN NGHỆ BẢN SẮC VÙNG

VĂN NGHỆ BẢN SẮC VÙNG TẠI HỘI NGỘ ĐỈNH CAO 2018

 

Hoạt động Văn nghệ tại HNĐC 2018 sẽ có ý nghĩa tôn vinh văn hóa vùng miền kết hợp thể hiện truyền thống, bản sắc và niềm tự hào về BNI Việt Nam. Theo đó, giải thưởng sẽ được trao cho các tiết mục đậm bản sắc nhất, thể hiện xuất sắc và ý nghĩa nhất. Hoạt động này mang ý nghĩa nâng cao tinh thần gắn kết, yêu thương và hỗ trợ lẫn nhau giữa các thành viên trong Vùng để xây dựng cộng đồng BNI Việt Nam ngày càng phát triển.

Ban Tổ Chức HNĐC 2018 xin gửi đến Anh/ Chị Thông báo Điều lệ Chương trình Văn nghệ Bản sắc Vùng tại sự kiện HNĐC 2018, cụ thể như sau:

 

I. Điều kiện tham gia

 1. Hình thức tham gia theo Vùng, đối tượng là thành viên các Vùng trực thuộc BNI Việt Nam.
 2. Mỗi Vùng tham gia 01 tiết mục. Đối với Vùng có số lượng Chapter > 12 sẽ đăng ký tham dự 02 tiết mục.
 3. Vùng phải hoàn tất việc đăng ký tiết mục văn nghệ cho Văn phòng BNI Việt Nam trước ngày 16/6/2018.

II. Quy định tiết mục Bản sắc Vùng

 1. Mỗi tiết mục có thời lượng không quá 5 phút (BTC và BGK có quyền cắt ngang tiết mục tính từ đúng phút thứ 5 trở đi).
 2. Tiết mục có sự tham gia ít nhất của 5 diễn viên là thành viên của BNI Vùng, không chấp nhận các tiết mục có sự tham gia biểu diễn của các cá nhân không phải thành viên của Vùng.
 3. Tiết mục sử dụng nhạc nền được thu sẵn.
 4. Nội dung tiết mục thể hiện được bản sắc vùng miền, thể hiện được truyền thống, bản sắc và niềm tự hào về BNI Việt Nam. Đồng thời, mang không khí tươi trẻ, thể hiện sự gắn kết, yêu thương, cổ vũ lối sống và tinh thần tích cực, chia sẻ.
 5. Thời gian tập dợt trên sân khấu: Bắt đầu từ 10giờ30 đến 16 giờ Thứ 6 ngày 13/7/2018 (BTC sẽ thông báo chính thức và chính xác về thời gian tập dợt tại Website Hội ngộ đỉnh cao 2018). Các thành viên tham gia các tiết mục văn nghệ của Vùng có mặt đầy đủ trước 15 phút so với thời gian quy định. Nếu không có mặt trước 15 phút, tiết mục sẽ tự động bị huỷ. BTC không chấp nhận tiết mục biểu diễn mà không tập dợt trước trên sân khấu.
 6. Thời gian biểu diễn chính thức: Tại đêm Gala Dinner 13/7/2018. Số thứ tự biểu diễn chính thức được bốc thăm vào buổi tập dợt sân khấu.
 7. Không chấp nhận các hình thức bắn pháo sáng, pháo kim tuyến, nước trong tiết mục biểu diễn.
 8. Các thành viên tham gia tiết mục cùng giữ vệ sinh khu vực hậu đài, sân khấu, không vứt rác bừa bãi, giữ trật tự trong khi chờ đến tiết mục biểu diễn.
 9. BTC và BGK có quyền can thiệp điều chỉnh hoặc từ chối cho phép biểu diễn đối với các tiết mục có nội dung tiêu cực, gây phản cảm hoặc gây ảnh hưởng đến hình ảnh của BNI Việt Nam.

III. Cơ cấu giải thưởng

01 Giải Nhất: Tiền mặt 15.000.000 vnđ

01 Giải Nhì: Tiền mặt 10.000.000 vnđ

03   Giải Ba: Tiền mặt 5.000.000 vnđ

IV. Đăng ký tham dự

Các Vùng vui lòng đăng ký tiết mục tham dự Chương trình Văn nghệ Bản sắc Vùng về cho Văn phòng BNI Việt Nam trước ngày 16/6/2018.

Người tiếp nhận: Ms. Đào Lan Phương – 0903 236 566

Email: lanphuong@bni.vn

Trên đây là thể lệ cuộc thi văn nghệ Bản sắc Vùng nằm trong chuỗi hoạt động tại HNĐC 2018. BTC rất mong các Anh/Chị thành viên tham gia chấp hành đúng theo quy định của thể lệ cuộc thi. Đồng thời, BTC rất mong toàn thể các Anh/Chị Giám đốc Vùng truyền cảm hứng cũng như khích lệ các Anh/Chị thành viên trong Vùng tham dự biểu diễn, tích cực luyện tập để góp phần vào sự thành công của Cuộc thi Văn nghệ Bản Sắc Vùng nói riêng và sự kiện HNĐC 2018 nói chung.