Luật sư, Diễn giả, Nhà Huấn luyện Phạm Thành Long chia sẻ Power Team Forum tại HNĐC 2018

Luật sư, Diễn giả, Nhà Huấn luyện Phạm Thành Long chia sẻ Power Team Forum tại HNĐC 2018

Theo một thống kê chỉ ra cho thấy, 200% Referral được gia tăng từ Power Team, đồng thời Power Team cũng là nơi tạo ra nhiều Referrals đa đạng và liên tục giúp thành viên tìm ra các cơ hội kinh doanh mà không tốn nhiều thời gian, chi phí và nỗ lực. Qua đó, bạn sẽ được khách hàng tin tưởng hơn nhờ gia tăng thêm giá trị. Do đó, nếu bạn chưa thuộc về một Power Team cụ thể, bạn sẽ có thể vuột mất rất nhiều cơ hội kinh doanh tiềm năng.

Diễn đàn Power Team là điểm nổi bật mang tính đặc trưng của BNI Việt Nam tại sự kiện HNĐC 2018 với những câu chuyện điển hình đến từ Power Team của các Chapter. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia chia sẻ của chuyên gia về cách thức xây dựng Power Team tại Chapter hiệu quả. Qua đó, thể hiện được nét đặc trưng của các Power Team về tính cam kết cao, tinh thần kết nối, hỗ trợ tích cực dựa trên niềm tin và uy tín theo triết lý “Cho Là Nhận”.

Diễn đàn Power Team Forum năm nay sẽ do ông Phạm Thành Long – Giám đốc BNI Vùng Hà Nội 06, Diễn giả truyền động lực, là người xây dựng mô hình Power Team rất mạnh tại Vùng chia sẻ vào lúc 14-15h ngày 12/07/2018

Luật sư, Diễn giả, Nhà Huấn luyện Phạm Thành Long

Vài nét về Luật sư, Diễn giả, Nhà Huấn luyện Phạm Thành Long

Luật sư Sao vàng Đất Việt

Bắt đầu sự nghiệp kinh doanh từ năm 2001 trong chuyên ngành luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật kinh doanh cho doanh nghiệp, tư vấn Sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp, tư vấn Bản quyền tác giả, Top 5 Luật sư của năm, Doanh nhân Sao vàng Đất việt, Luật sư Phạm Thành Long đã giúp đỡ hơn 34.000 lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ.

Diễn giả, Nhà đào tạo Phạm Thành Long

Diễn giả, Nhà Đào tạo với Số lượng Học viên đông nhất Việt Nam

Kể từ năm 2013, Luật sư Long rẽ nhánh sang công việc mới, trở thành người nói chuyện trước công chúng về phát triển bản thân và phát triển kinh doanh.

Với vai trò Diễn giả, anh Phạm Thành Long đang là một “hiện tượng” thu hút hàng ngàn Doanh nhân tham gia mỗi chương trình của mình. Mới chính thức bước chân vào lĩnh vực Đào tạo chưa lâu, nhưng Anh đã sớm trở thành Luật sư, Nhà đào tạo với số lượng học viên đông nhất Việt Nam.

Đối tượng chính trong hầu hết các khóa học của Anh là các Chủ doanh nghiệp, Lãnh đạo, Quản lý, những nhà kinh doanh từ các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Các học viên sau khi tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá hoặc thay đổi hoàn toàn phong cách kinh doanh cũng như đời sống cá nhân của họ.

Nắm giữ 2 kỷ lục BNI Thế giới

Trong vai trò Giám đốc BNI (Tổ chức uy tín nơi kết nối doanh nhân trên toàn Thế giới) khu vực Hà Nội 06, Anh Phạm Thành Long đã tạo nên một hiệu ứng vô cùng tích cực trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam và toàn cầu khi dẫn dắt và cho ra mắt 2 Chapter lớn nhất thế giới: Dragon Chapter và Trust Chapter, trở thành một kỉ lục mới được tạo nên từ Việt Nam trong suốt lịch sử 30 năm hình thành và phát triển của BNI. Thành công liên tiếp này của Anh đã góp phần khẳng định: Từ một nền kinh tế còn yếu kém, khả năng kết nối chưa cao, các doanh nghiệp Việt Nam đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế

Doanh nhân Phạm Thành Long nắm giữ 2 kỷ lục BNI Thế giới

Power Team Forum là một chương trình thực tiễn với rất nhiều bài tập thực tế nhằm cải thiện thành tích của Power Team và tạo ra nhiều doanh thu cho các thành viên trong cùng một Power Team. Đặc biệt, đối với các Trưởng ban Phát triển Chapter, Power Team Forum là cơ hội để ra mắt các Power Team trong Chapter.

 

, , ,