TRIỂN LÃM GIAN HÀNG – CƠ HỘI ĐỂ MARKETING TẠI HNĐC 2019

TRIỂN LÃM GIAN HÀNG – CƠ HỘI ĐỂ MARKETING TẠI HNĐC 2019

Triển lãm gian hàng là cơ hội để Marketing thương hiệu ít tốn kém chi phí nhất mà lại có thể tiếp cận nguồn khách hàng trực tiếp. Do đó, lợi ích của việc tham gia triển lãm là cơ hội Marketing rất lớn cho doanh nghiệp. Và tại kỳ Hội ngộ đỉnh cao (HNĐC) 2019 năm nay các Doanh nghiệp sẽ được kết nối và thấu hiểu hơn về các sản phẩm của nhau thông qua hoạt động này.

Buổi chia sẻ Business Matching và Xúc tiến thương mại của Giám đốc Phát triển BNI Việt Nam Bà Đào Lan Phương tại HNĐC 2018

Nếu hoạt động triển lãm gian hàng tại sự kiện HNĐC 2018 thu hút hàng nghìn lượt khách tham dự và HNĐC 2017 đã thu hút 3,000 lượt khách đến tham quan, kết nối kinh doanh và xúc tiến giao thương thì chắc chắn HNĐC 2019 năm nay sẽ lại là một đột phá cho các Doanh nghiệp kết nối tại hoạt động này.

Đây là hoạt động trọng điểm nằm trong trong khuôn khổ các hoạt động diễn ra tại sự kiện Hội ngộ đỉnh cao (HNĐC) 2019 do BNI Việt Nam tổ chức tại Khách sạn InterContinental, Thủ đô Hà Nội.

Với chủ đề “Empowering Entrepreneurs”, HNĐC 2019 được diễn ra vào ngày 13 và 14/7/2019 tại InterContinental, Thủ đô Hà Nội sẽ thu hút hơn 1.200 doanh nhân Việt Nam và quốc tế tham dự cùng với sự kiện với chuỗi các hoạt động đặc sắc: Hoạt động marathon, chia sẻ kiến thức Networking hiện đại, Business Matching – kết nối kinh doanh, Cuộc thi Top Face BNI Việt Nam, Culture Night,..