Thư ngỏ tài trợ Hội Ngộ Đỉnh Cao 2018

Thư ngỏ tài trợ Hội Ngộ Đỉnh Cao 2018

THƯ NGỎ TÀI TRỢ HỘI NGỘ ĐỈNH CAO 2018

Kính gửi Quý Anh/Chị Thành viên,

Lời đầu tiên, BNI Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn các Anh/Chị đã đồng hành cùng sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao trong nhiều năm qua. Kính chúc các Anh/Chị sức khỏe và luôn thành công trong công việc kinh doanh của mình.

Trải qua hành trình 8 năm, kể từ khi thành lập, BNI Việt Nam không ngừng quan tâm đến việc đào tạo kiến thức và kỹ năng Networking, tổ chức các sự kiện với quy mô lớn nhỏ khác nhau nhằm tạo ra môi trường giao lưu, kết nối kinh doanh và nâng cao kiến thức cho các doanh nghiệp thành viên. Qua đó, thực hành kỹ năng Networking, xúc tiến thương mại và tạo dựng những mối quan hệ hợp tác kinh doanh bền vững.

Trong đó, Hội Ngộ Đỉnh Cao – là sự kiện thường niên lớn nhất nhằm vinh danh, gia tăng việc kết nối kinh doanh, xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp thành viên, doanh nghiệp quốc tế và các cộng đồng doanh nghiệp địa phương. Bên cạnh đó, sự kiện còn mang ý nghĩa xã hội sâu sắc như các hoạt động: Doanh nhân cùng đồng hành làm sạch môi trường biển, trao xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học, hiến máu nhân đạo, …

Tiếp nối thành công và tinh thần của 7 kỳ Hội Ngộ Đỉnh Cao trước đó, Hội Ngộ Đỉnh Cao 2018 với chủ đề “Inspiring Business Globally” với mục tiêu trọng tâm là truyền cảm hứng kinh doanh cho doanh nghiệp thành viên BNI cả nước và Quốc tế; Xây dựng và phát triển các mối quan hệ, chia sẻ những bài học kinh doanh thành công; Tạo ra những mối quan hệ và cơ hội kinh doanh tốt hơn cho từng doanh nghiệp tham dự; Thúc đẩy các chiến lược, chiến thuật và sự tự tin trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp thành viên; Tri ân và tôn vinh những đóng góp to lớn của thành viên BNI cả nước đã góp phần xây dựng cộng đồng BNI Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Để sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao 2018 diễn ra thành công và mang lại giá trị cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam (nói chung) và cộng đồng doanh nhân BNI Việt Nam (nói riêng), BNI Việt Nam rất mong muốn nhận được sự hỗ trợ và đồng hành của Quý Anh/Chị tại sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao lần này bằng hiện kim hoặc hiện vật.

Quý Anh/Chị vui lòng tham khảo chi tiết về các gói tài trợ và quyền lợi tài trợ trong link đính kèm:
HỒ SƠ TÀI TRỢ

Mọi thông tin về Tài trợ, Quý Anh/Chị vui lòng chuyển về:

Người tiếp nhận: Mr. Nguyễn Tri Phương

SĐT: 08 8885 1188

Email: triphuong@bni.vn

Trân trọng cảm ơn Quý Anh/Chị!