SỰ KIỆN HỘI NGỘ ĐỈNH CAO 2018 TẠI THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

SỰ KIỆN HỘI NGỘ ĐỈNH CAO 2018 TẠI THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

HỘI NGỘ ĐỈNH CAO 2018: TRUYỀN CẢM HỨNG KINH DOANH QUỐC TẾ CHO HƠN 1000 DOANH NHÂN VIỆT NAM

Ngày 12-13/7/2018 vừa qua, Hội ngộ đỉnh cao 2018 được tổ chức long trọng tại TP cảng Hải Phòng xinh đep và năng động. Với chủ đề rất mới và rất cảm hứng này “Inspiring Business Globally – Truyền cảm hứng kinh doanh quốc tế”. Một chương trình rất ý nghĩa và thu hút đông đảo các thành viên cộng đồng Doanh nhân BNI Việt Nam tham gia.

Hơn 1000 Doanh nhân BNI Việt Nam hội tụ HNĐC 2018

HNĐC đón nhận nguồn cảm hứng kinh doanh mạnh mẽ từ Slogan “Inspiring Business Globally”. Sáng ngày 12/07 sau buổi khai mạc Hội ngộ đỉnh cao 2018, Diễn giả Murali Sundaram đã chia sẻ với các Doanh nhân BNI trên toàn quốc Việt Nam về chủ đề chính đặc biệt này. Trong buổi chia sẻ này ông Murali nhấn mạnh về sự kết nối giao lưu và mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình ra toàn thế giới và truyền cảm hứng cho các thành viên BNI Việt Nam nói riêng và cho Doanh nhân Việt Nam tham dự vào cộng đồng BNI đầy giàu mạnh này.

Tọa đàm chia sẻ về cảm hứng kinh doanh toàn cầu của ông Murali Sundaram

Sau buổi chia sẻ của Ông Murali Sundaram về cảm hứng kinh doanh toàn cầu, các Doanh nhân BNI Việt Nam tiếp tục biết được cách Xây dựng Doanh nghiệp bền vững từ Bà Charmian Campbell. Chắc chắn qua hai lần chia sẻ của hai diễn giả này, hơn 1000 Doanh nhân BNI sẽ học được rất nhiều điều và kế hoạch mở rộng quy mô kinh doanh cho Doanh nghiệp của họ sẽ phát triển và vươn ra toàn cầu.

Bà Charmian Campbell chia sẻ cách “Xây dựng Doanh nghiệp bền vững” cho Doanh nhân BNI Việt Nam

Qua 2 lần chia sẻ của các Diễn giả nước ngoài, Doanh nhân BNI Việt Nam tiếp tục thấm nhuần được sự phát triển công ty và tầm nhìn vươn mình ra thế giới sau buổi chia sẻ của Ông Nguyễn Trần Quang với chủ đề “Vươn ra toàn cầu bằng câu chuyện thương hiệu”

Không những thế, Power Team của Ôn g Phạm Thành Long – Giám Đốc vùng BNI Hà Nội 6 cũng đã để lại rất nhiều ấn tượng sâu sắc cho các Doanh nghiệp muốn phát triển.

Tại HNĐC 2018 lần này các Doanh nhân BNI Việt Nam cũng không thể nào quên được hai phần cuối khá quan trọng của Bà Đào Lan Phương – Giám Đốc Phát triển BNI Việt Nam qua lần chia sẻ Business Matching và Xúc tiến thương mại.

Buổi chia sẻ Business Matching và Xúc tiến thương mại của Giám đốc Phát triển BNI Việt Nam Bà Đào Lan Phương tại HNĐC 2018

Đêm vinh danh lần này BNI Việt Nam đã trao thưởng và vinh danh cho những thành viên, chapter xuất sắc nhất để lan tỏa những điều tích cực và truyền cảm hứng hành động cho các thành viên. Một năm nhìn lại những chặng đường mà các thành viên đã đi qua, những thành tựu mà các chapter nói riêng và BNI Việt Nam nói chung đã đạt được. Với triết lý “Giver Gain”- Cho là nhận, đó là tâm điểm quan trong nhất của đêm vinh danh vừa qua.

Sáng 13/07 hoạt động Caravan thiện nguyện  từ Hải Phòng – Đồ Sơn trao quà 50 chiếc xe đạp cho các em học sinh hiếu học tại Hải Phòng cũng được diễn ra thành công tốt đẹp. Mặc dù trời mưa nhưng không thể ngăn cản được ý chí và tinh thần của các Doanh nhân BNI. Với tinh thần cho đi là trên hết, các BNI chapter vùng Hải Phòng-Quảng Ninh-Hải Dương còn trao tặng hai ngôi nhà cho người dân nghèo.

Đoàn xe hành trình Caravan của các Doanh nhân BNI tại Hải Phòng

Sau một chặng đường dài, HNĐC 2018 được kết thúc bởi màn Gala Dinner có các tiết mục diễn Bản sắc vùng  và cuộc thi TOPFACE dành cho các nữ Doanh nhân BNI Việt Nam.

Vậy là HNĐC 2018 trải qua nhiều hoạt động ý nghĩa trong suốt 2 ngày qua, mỗi thành viên tham dự đã có cho mình những kiến thức hữu ích, những mối quan hệ thú vị và cả những đối tác tiềm năng.  Chắc chắn rằng, HNĐC 2018 lần này sẽ có những kỉ niệm thật đáng nhớ, hấp dẫn, hoành tráng, ý nghĩa nhất trong lòng các thành viên BNI Việt Nam

BNI Việt Nam rất háo hức và mong chờ đón sự kiện tiếp theo được diễn ra sau một năm nữa – Hội ngộ đỉnh cao 2019!