Murali Sundaram – Nhà huấn luyện về cuộc sống hạnh phúc

Murali Sundaram – Nhà huấn luyện về cuộc sống hạnh phúc

Hội Ngộ Đỉnh Cao (HNĐC) là sự kiện vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại thường niên lớn nhất do BNI Việt Nam tổ chức với sự tham gia của thành viên trong nước và Quốc tế, cùng với các Cộng đồng Doanh nhân tại địa phương.

Tại Hội ngộ đỉnh cao lần này không thể thiếu buổi cha sẻ độc đáo từ các Chuyên gia và Các nhà Huấn luyện Quốc tế đặc biệt là Nhà huấn luyện về cuộc sống hạnh phúc ông Murali Sundaram.

Chuyên gia đào tạo BNI toàn cầu Mr. Muralli sẽ phát biểu mở đầu một ngày hội ngộ của đỉnh cao kiến thức. Với sự hiểu biết sâu sắc về đấu trường quốc tế và những cơ hội ứng dụng công nghệ 4.0 để tạo lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh, Muralli sẽ truyền đi ngọn lửa đam mê, tạo động lực mạnh mẽ cho các doanh nhân Việt Nam vươn ra biển lớn.

Murali Sundaram – Nhà huấn luyện về cuộc sống hạnh phúc

Vài nét về Nhà huấn luyện về cuộc sống hạnh phúc Murali Sundaram

Tác giả, Nhà huấn luyện về cuộc sống hạnh phúc, Diễn giả, 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực đào tạo, chăm sóc sức khỏe, NLP Trainer/Therapist NFNLP USA, Nhà đào tạo Neurofeedback & Biofeedback và cũng là Nhà tư vấn tâm lý học, Chuyên gia về lĩnh vực Neuroscience-Yogic Science-Management Science & Pharmaceutical Science. Là bậc thầy Reiki trong lĩnh vực Swara Yoga, Kriya Yoga & Gnana Yoga.

Murali đã đào tạo thành công hơn 150.000 nhà lãnh đạo kinh doanh trên toàn cầu về hiệu quả cá nhân và lãnh đạo, phát triển tổ chức, hiệu suất cao và sức khỏe. Ông là Giám đốc & Happyness Coach của Excel People Centric Solutions Pvt ltd, có trụ sở tại Chennai, Ấn Độ.

Murali Sundaram trong buổi chia sẻ với thành viên tại nước mình

Ông là Giám đốc điều hành của BNI, Chennai “A”, Ấn Độ – Tổ chức giới thiệu lớn nhất thế giới. Ngoài ra Murali Sundaram còn là Trưởng ban Phát triển Lãnh đạo của BNI Ấn Độ. Là người đồng sáng lập của Breath @ Work – một chương trình chánh niệm cách mạng kết hợp khoa học cổ đại Ấn Độ, Khoa học quản lý & Khoa học thần kinh.

Trên kênh thương mại điện tử Amazon có rất nhiều cuốn sách của các tác giả nổi tiếng được bán chạy và Murali Sundaram là một trong những tác giả bán chạy nhất trên kênh này.

Về các chương trình và dịch vụ mà Murali Sundaram cung cấp:

  • Breath @ Work TM – Dành cho các công ty và công cộng
  • Nghệ thuật nói trước công chúng – Lưu ý chính Phát biểu trước công chúng dành cho doanh nhân
  • Happyness @ Work – Dành cho các công ty
  • Cách trở thành tác giả và xuất bản sách của bạn
  • Tư vấn chiến lược kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chia sẻ những câu nói của Murali Sundaram

Hội ngộ đỉnh cao 2018 lần này các thành viên BNI Việt Nam sẽ có cơ hội được lắng nghe chia sẻ của Murali Sundaram Nhà huấn luyện tài giỏi này.

BNI Việt Nam hội ngộ của các “đỉnh cao”: Đỉnh cao Hội ngộ anh tài, Đỉnh cao tôn vinh, Đỉnh cao kết nối, Đỉnh cao kiến thức.

Để đăng ký tham gia các khóa huấn luyện do Nhà huấn luyện Murali Sundaram giảng dạy, vui lòng liên hệ:

Văn phòng ActionCOACH Việt Nam:

  • (08)7300 9300 (line 103)
  • rihanna@bca.asia
  • 89 Hồ Bá Kiện, P15, Q10, TPHCM
, , ,