Lãnh đạo hiệu quả nhờ sự thông thạo về tính cách – Jonathan Chua

Lãnh đạo hiệu quả nhờ sự thông thạo về tính cách – Jonathan Chua

Thực sự chúng tôi rất muốn bạn có mặt tại sự kiện lớn nhất Hội ngộ đỉnh cao 2019 của BNI Việt Nam tháng 7 này. Bởi ngay tại sự kiện này bạn sẽ có vô vàn giá trị để mang về không riêng cho bản thân, toàn bộ chapter, toàn vùng BNI mà còn cho Doanh nghiệp của riêng bạn nữa. Một trong số đó là những kiến thức toàn cầu đỉnh cao mà bên ngoài bạn có thể không bao giờ biết đến.
 
Đến với sự kiện năm nay, ngoài diễn giả chính đến từ nước ngoài là Ngài Yash Vasant – Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành tại ba vùng của Ấn Độ, các thành viên tham dự HNĐC sẽ còn được lắng nghe những chia sẻ của Ngài Jonathan Chua – Giám đốc hỗ trợ phát triển cấp cao đồng thời cũng là Nhà đào tạo Quốc gia cho BNI Singapore với chủ đề“Lãnh đạo hiệu quả nhờ sự thông thạo về tính cách” tại phiên Breakout Session. Quan trọng hơn hết khi bạn hiểu hết được những tính cách này bạn sẽ xây dựng được chapter THÀNH CÔNG và chắc chắn điều này cũng sẽ áp dụng rất tốt vào Doanh nghiệp đang hoạt động của bạn.

Jonathan Chua – Giám đốc hỗ trợ phát triển cấp cao của BNI Singapore

Jonathan Chua là Nhà đào tạo về tính cách và Nhà huấn luyện Doanh nghiệp hàng đầu người Châu Á, làm việc với các chuyên gia và lãnh đạo. Ông cũng là tác giả của quyển sách Creating Customers for Life (tạm dịch Tạo ra nguồn khách hàng cho cuộc sống của bạn). 
 
Ngoài ra, ông cũng thuộc top 10 Giám đốc kinh doanh của Công ty Bất động sản MNC, đã từng Đào tạo cho 20 Nhà sản xuất Bất động sản hàng đầu Nhận Giải thưởng danh dự trong Chương trình Lãnh đạo Singapore của Asianworks năm 2013 Xuất hiện trên nhiều đài phát thanh, buổi phỏng vấn với Entrepreneur Magazine và nhiều tờ báo địa phương.

Jonathan đào tạo Ban điều hành BNI vào ngày 11 tháng 3, 2019

Ông từng là Chủ tịch Chapter BNI Synergy năm 2017-2018 và lãnh đạo chapter giành được giải thưởng Chapter XUẤT SẮC năm 2018.

Vào ngày 11/7/2018, ông Jonathan cùng với Giám đốc hỗ trợ cấp cao – Ngài Chris Yam ra mắt Chapter cấp độ Titanium trong Bảng xếp hạng, với quy mô hơn 53 thành viên.

Ngày 6/3/2019, ông Jonathan cùng với hai Giám đốc hỗ trợ khác đã ra mắt Chapter BNI Trung Quốc đầu tiên với 79 thành viên.

Đây là cơ hội để cho bạn học hỏi thêm rất nhiều điều thú vị từ những con người tuyệt vời tại sự kiện này – đừng bỏ lỡ!