Hội Ngộ Đỉnh Cao 2018: Thông điệp “Inspiring Business Globally”

Hội Ngộ Đỉnh Cao 2018: Thông điệp “Inspiring Business Globally”

Vào ngày 12-13/7 sắp tới, Hội Ngộ Đỉnh Cao 2018 – sự kiện thường niên lớn nhất trong năm của BNI Việt Nam sẽ chính thức diễn ra tại TP. Hải Phòng chào đón tất cả các Anh/Chị Thành viên trong nước và quốc tế.

Inspiring Business Globally – Cảm hứng kinh doanh toàn cầu là thông điệp chính mà BNI Việt Nam mong muốn gửi đến người tham dự  tại HNĐC 2018 (Ảnh: BNI Việt Nam)

BNI Việt Nam luôn mong muốn các doanh nghiệp thành viên xây dựng và phát triển các mối quan hệ uy tín và thân tình, hướng đến mục tiêu kinh doanh hiệu quả và bền vững. Vì thế tại HNĐC 2018, BNI Việt Nam sẽ tập trung:

 Truyền cảm hứng để thành viên điều hành công việc kinh doanh đầy đam mê mang tính chiến lược và tầm nhìn lớn.

Đào tạo, chia sẻ kiến thức quản trị, điều hành và lập kế hoạch kinh doanh giúp thành viên xây dựng doanh nghiệp bền vững.

Giúp thành viên khám phá những nguồn lực & phương thức để doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả và luôn gắn kết với Chapter của mình.

Phát triển mạng lưới kinh doanh uy tín và chuyên nghiệp, kết hợp với công nghệ để hỗ trợ doanh nghiệp thành viên tối đa hóa hiệu quả kinh doanh.

Hỗ trợ thành viên phát huy nội lực về văn hóa, thế mạnh về con người để hội nhập kinh doanh toàn cầu ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả.

Các Anh/Chị Thành viên, hãy nhanh chóng đăng ký tham dự sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao năm nay để được tiếp thêm cảm hứng & tạo động lực kinh doanh toàn cầu; có thêm ý tưởng & cách thức phát triển kinh doanh toàn cầu.

Đăng ký ngay tại: https://bit.ly/2xyEpsy.

Hoặc liên hệ tổng đài: 1900 6757 (Phím 1) để được giải đáp thắc mắc và hướng dẫn đăng ký tham dự.

BNI Việt Nam