HỘI NGỘ ĐỈNH CAO 2018: CẢM HỨNG KINH DOANH TOÀN CẦU

HỘI NGỘ ĐỈNH CAO 2018: CẢM HỨNG KINH DOANH TOÀN CẦU

HỘI NGỘ ĐỈNH CAO 2018: CẢM HỨNG KINH DOANH TOÀN CẦU

Khi được hỏi về Cảm hứng kinh doanh toàn cầu là gì? Tại sao lại chọn chủ đề “Inspiring Business Globally – Cảm hứng kinh doanh toàn cầu” cho Hội Ngộ Đỉnh Cao 2018, ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam, người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh toàn cầu, cho biết: “Cảm hứng kinh doanh toàn cầu chính là nỗ lực của từng người nhận ra thế mạnh kinh doanh của mình, từ đó khơi gợi nguồn cảm hứng và động lực để kinh doanh toàn cầu.

Tại BNI Việt Nam, đội ngũ Giám đốc, Đại sứ cũng có thể là những người truyền cảm hứng, là những mối quan hệ sẵn có để anh/ chị có thể kết nối kinh doanh. Đồng thời, những ứng dụng công nghệ mới của BNI sẵn sàng giúp các anh/chị thành viên tiến nhanh và tiến xa hơn ra thế giới.

Bao nhiêu anh/chị đã đang kinh doanh toàn cầu? Bao nhiêu anh/chị đã muốn hướng tới việc kinh doanh toàn cầu? Mong rằng cảm hứng kinh doanh toàn cầu không chỉ dừng lại ở khoảng thời gian một năm mà hãy là tầm nhìn 10 năm thông qua các hệ thống và những người Networker tài giỏi của BNI VN. Chính các anh/chị làm nên cảm hứng kinh doanh toàn cầu. Hãy đến với Hội Ngộ Đỉnh Cao 2018 tại TP. Hải Phòng để khiến cho cảm hứng này được lan truyền và ảnh hưởng rộng rãi đến các anh/chị thành viên khác.”

Sự kiện thường niên lớn nhất trong năm của BNI Việt Nam – Hội Ngộ Đỉnh Cao 2018 với chủ đề “Inspiring Business Globally” sẽ chính thức diễn ra vào ngày 12-13/7/2018 tại TP. Hải Phòng.

Hội Ngộ Đỉnh Cao 2018 sẽ bao gồm 12 hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa: Keynote Speaker về chủ đề kinh doanh toàn cầu và xây dựng doanh nghiệp bền vững với các diễn giả nổi tiếng; Tọa đàm “Làm thế nào để doanh nghiệp Việt vươn tầm toàn cầu?”; Chương trình Văn nghệ Bản sắc Vùng và Cuộc thi Top Face BNI Việt Nam; Đêm vinh danh Thành viên, Chapter và Vùng; Đêm Gala Diner với các tiết mục văn nghệ đặc sắc và DJ sống động; Chương trình tặng xe đạp và đấu giá từ thiện; Hoạt động thể thao Tennis và Golf mở rộng.

Chào đón tất cả các anh/chị tại HỘI NGỘ ĐỈNH CAO 2018!