Giới Thiệu

Hội Ngộ Đỉnh Cao (HNĐC) là sự kiện vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại thường niên lớn nhất do BNI Việt Nam tổ chức với sự tham gia của thành viên trong nước và Quốc tế, cùng với các Cộng đồng Doanh nhân tại địa phương.

Sự kiện Hội ngộ đỉnh cao hàng năm là nơi hội ngộ của các “đỉnh cao”: Đỉnh cao kết nối, Đỉnh cao kiến thức, Đỉnh cao tài năng, Đỉnh cao tôn vinh.

Kể từ khi được thành lập, BNI Việt Nam đã trải qua 8 kỳ Hội ngộ đỉnh cao. Gần đây nhất là sự kiện Hội ngộ đỉnh cao 2018 được tổ chức vào ngày 12-13/7/2018 tại TP. Hải Phòng, thu hút gần 1.000 doanh nhân BNI Việt Nam và quốc tế tham dự. Các chủ đề và hoạt động tại Hội ngộ đỉnh cao 2018 đã để lại nhiều ấn tương cho cộng đồng Doanh nhân BNI:

* Tọa đàm “Làm thế nào để doanh nghiệp Việt vươn tầm toàn cầu?”

* Những cống hiến được tri ân đặc biệt Đêm Vinh danh

* Caravan Thiện nguyện Hải Phòng – Đồ Sơn: Hành trình trao yêu thương trao tặng 50 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo tại Đồ Sơn – Hải Phòng.

Khởi động chương trình “Xây dựng 63 căn nhà tình nghĩa tại 63 tỉnh thành”

* Và rất nhiều hoạt động ý nghĩa nữa mà cộng đồng BNI đã tổ chức.

Tiếp nối tinh thần đó, sự kiện Hội ngộ đỉnh cao 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 13-14/7/2019 tại Thủ đô Hà Nội với chủ đề: “EMPOWERING ENTREPRENEURS”. Mong muốn giao lưu, học hỏi và kết nối với cộng đồng Doanh nhân BNI đạt được hiệu quả hơn vì vậy năm nay HNĐC sẽ có rất nhiều điểm khác biệt nổi bật so với những năm trước.