CUỘC THI TOP FACE – HỘI NGỘ ĐỈNH CAO 2019

CUỘC THI TOP FACE – HỘI NGỘ ĐỈNH CAO 2019

CUỘC THI TOP FACE – HỘI NGỘ ĐỈNH CAO 2019

Đến hẹn lại lên, như 8 kỳ Hội ngộ đỉnh cao của các năm trước lần lượt các chuỗi hoạt động và sự kiện được diễn ra thì kỳ HNĐC 2019 năm nay cuộc thi Top Face dành cho các Nữ Doanh nhân BNI Việt Nam vẫn tiếp tục. Giao lưu và kết nối các Doanh nhân thành viên BNI Việt Nam trong khuôn khổ Hội ngộ đỉnh cao hàng năm.

Top face tại kỳ Hội ngộ đỉnh cao 2018 – TP Hải Phòng

Và đây cũng là dịp để tôn vinh các Doanh nhân BNI Việt Nam trong thời đại mới với những đóng góp cho nền kinh tế – xã hội của đất nước nói chung và sự phát triển của cộng đồng BNI Việt Nam nói riêng. Ngoài ra, chuỗi sự kiện còn truyền cảm hứng đến tất cả các Doanh nhân cùng phấn đấu để xây dựng hình ảnh cộng đồng Doanh nhân Việt Nam năng động và hiện đại. 

Các thông tin về đăng ký và thể lệ cuộc thi Top Face năm nay như sau:

I. TIÊU CHÍ CUỘC THI

Tìm kiếm và vinh danh các Doanh nhân trong cộng  đồng BNI Việt Nam có các tố chất:

 • Bản lĩnh, tự tin trong cuộc sống và công việc
 • Tài năng trong kinh doanh, thành đạt trong sự nghiệp
 • Truyền được cảm hứng tốt đẹp trong cộng đồng thành viên BNI Việt Nam

II. NỘI DUNG CUỘC THI 

 1. Đăng ký dự thi (từ 17/6 – 30/6/2019)
 • Các chapter sẽ đăng ký cho thí sinh (01 nam và 01 nữ) dự thi với BTC. Chương trình này chỉ dành cho những thành viên tham dự HNĐC 2019.
 • Thí sinh gửi hình chụp với trang phục công sở gửi về cho BTC trong thời gian đăng ký. Lưu ý: 01 hình chụp chân dung và 01 hình toàn thân, hình chụp được xử lý đẹp (hình chụp studio hoặc hình tự nhiên).

       2. Vòng trình diễn và xếp hạng

 • Thời gian: Đêm Gala Dinner ngày 14/7/2019
 • Địa điểm: InterContinental Landmark 71 (Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội)
 • Cuộc thi nằm trong chương trình sự kiện HNĐC 2019, các thí sinh dự thi sẽ tranh tài qua 3 nội dung chính:

+ Phần trang phục dạ hội: Các thí sinh trình diễn trang phục dạ hội tự chọn (giới thiệu từng thí sinh kèm theo hình ảnh). Kết thúc phần thi trang phục dạ hội, BGK sẽ công bố danh sách Top 05 cặp thí sinh có số điểm cao nhất từ điểm số vào vòng thi ứng xử để chọn quan quân cuộc thi.

+ Phần ứng xử: Có 5 câu hỏi tương đương với 5 vị giám khảo, các thí sinh sẽ rút thăm câu hỏi để xác định vị giám khảo nào sẽ là người đặt câu hỏi ứng xử cho mình. Nội dung câu hỏi liên quan đến kiến thức của BNI, kiến thức kinh doanh để nâng cao sự hiểu biết của thí sinh về tổ chức BNI và tài năng kinh doanh của cá nhân. Kết thúc phần ứng xử MC sẽ công bố kết quả thí sinh đăng quang Cuộc thi TOP FACE BNI Việt Nam 2019.

III. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

 • 1 giải Quán quân
 • 1 giải Á quân một
 • 1 giải Á quân hai
 • 2 giải Ba

IV. ĐĂNG KÝ

Chapter đăng ký tham dự Cuộc thi Top Face BNI Việt Nam 2019 vui lòng đăng ký và gửi hình dự thi về cho Văn phòng BNI Việt Nam trước 17h ngày 05/07/2019.

Chapter đăng ký tham dự, hoặc có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc nào vui lòng liên hệ với Ban Tổ Chức:

Ms Giang – Admin BNI Việt Nam: 0936 460 313 / Email: admin@bni.vn

Ms Vân – Admin BNI Việt Nam: 0971 263 531 / Email: info@bni.vn