NTT ĐỒNG TẠI HỘI NGỘ ĐỈNH CAO 2018 – CÔNG TY ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VIETA

NTT ĐỒNG TẠI HỘI NGỘ ĐỈNH CAO 2018 – CÔNG TY ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VIETA

NTT ĐỒNG TẠI HỘI NGỘ ĐỈNH CAO 2018 – CÔNG TY ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VIETA

 

EB3 là hình thức công dân nước ngoài thuộc diện lao động lành nghề, chuyên gia hoặc lao động phổ thông nhập cư vào Hoa Kỳ để được cấp thẻ thường trú nhân  vĩnh viễn dưới 3 dạng:

– Thẻ xanh EW1 (Lao động lành nghề)

– EW2 (Lao động chuyên nghiệp hoặc chuyên gia)

– EW3 (Lao động phổ thông),

Năm 1991 Luật pháp Hoa Kỳ đã có chương trình tuyển dụng lao động người nước ngoài theo diện EB3.  Đã 27 năm qua nhiều người từ các nơi khác nhau trên thế giới đặc biệt là các nước Ấn Độ, Trung Quốc và Philippines… đã nộp hồ sơ xin lao động tại Hoa Kỳ. Riêng tại Viêt Nam phần lớn người Việt chọn hình thức kết hôn hoặc thân nhân bảo lãnh để đến định cư tại Mỹ

Đầu tư định cư

Ngày nay, Việt Nam ngày càng phát triển về kinh tế, quan hệ ngoại giao với Mỹ, đã giúp cho công dân Việt Nam đi Mỹ dễ dàng hơn.

Vào tháng 3/2016 cơ quan nhập cảnh quốc gia Hoa Kỳ đã bắt đầu xét duyệt những hồ sơ được nộp từ tháng 01 năm 2016, đây là thời gian chờ đợi lý tưởng nhất để có thể hoàn tất visa này. Người lao động phải có sự hỗ trợ từ công ty dịch vụ tại Mỹ và Việt Nam cho các thủ tục pháp lý. Chương trình đi lao động là bước đột phá mới mở ra cơ hội lớn cho người Việt muốn lấy thẻ xanh Mỹ.

Cơ hội để đặt chân và trở thành thường trú nhân vĩnh viễn tại đất nước Hoa Kỳ nằm ngay trong tầm tay bạn, với chương trình nhận visa theo diện lao động EB3 là chương trình dựa trên cơ sở “đôi bên cùng có lợi”, với các ngành nghề tuyển dụng:

–  Chế biến thực phẩm – Nông nghiệp và làm việc tại các nhà máy sản xuất thuộc bang: Georgia – Oklahoma – Ohio – North Carolina – Arkansas…và các tiểu bang khác

Về phía người lao động: thực hiện được ước mơ đặt chân vào nước Mỹ phồn vinh và hưởng được những phúc lợi từ Thẻ xanh mang lại như:

  1. Thẻ xanh sẽ được cấp cho tất cả các thành viên trong gia đình, không hạn chế số lượng con trong hộ gia đình nhưng phải thỏa điều kiện dưới 21 tuổi và chưa lập gia đình.
  2. Miễn học phí từ cấp 1 đến cấp 3 (trường công) và học phí Đại học sẽ tiết kiệm được trung bình 40% so với du học sinh nước ngoài bình thường,
  3. Nhận lợi ích an sinh xã hội khi về hưu, nếu người có thẻ xanh làm việc được 10 năm trước tuổi già.
  4. Được quyền thi lấy quốc tịch Mỹ sau 5 năm sống và làm việc tại Mỹ. Nếu không nhập quốc tịch Mỹ thì vẫn có quyền làm thường trú nhân vĩnh viễn được giữ 2 quốc tịch song song cùng nhau.
  5. Bạn sẽ được mua bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe với nhiều công ty bảo hiểm Mỹ. Nếu bạn là người thuộc diện nghèo, bạn sẽ được tài trợ khám sức khỏe hay điều trị miễn phí từ Chính phủ,
  6. Ban sẽ tiếp cận với các dịch vụ miễn phí: giới thiêu và chọn lựa chỗ ở như thuê nhà – mua nhà trả góp – tư vấn chọn trường học, làm hồ sơ nhập học cho con…

Song song với chương trình EB3, chúng tôi còn mang đến chương trình:

  • EB5 – Visa diện đầu tư: còn gọi là chương trình định cư và đầu tư ở Mỹ trên cơ sở tạo ra việc làm: Nhà đầu tư sẽ nhận thẻ xanh tạm trong 2 năm có điều kiện và sau đó sẽ được nhận thẻ xanh 10 năm vĩnh viễn sau khi dự án đầu tư chứng minh được 10 công ăn việc làm trong 2 năm. Với tỷ lệ chấp thuận visa lên đến 92%.
  • Và L1 – Visa diện doanh nhân: dành người nước ngoài có nhu cầu đầu tư vào Hoa Kỳ. Đây là những nhà quản lý hoặc điều hành ở Việt Nam có nhu cầu sang Mỹ để thực hiện quản lý và điều hành doanh nghiệp… Với cơ hội định cư Hoa Kỳ sau thời gian làm việc 01 năm tại Hoa Kỳ.

Diện lao động phổ thông

EB3, EB5 và L1 là các chương trình dành cho gia đình và con cái dưới 21 tuổi chưa lập gia đình đi theo cha mẹ.

Bạn đang lo ngại về vấn đề chi phí? Pháp lý? Độ tin tưởng của chương trình?

Bạn mong muốn tìm được một công ty tin cậy để trao trọn niềm tin cho tương lai của gia đình ban?

Xin hãy đến với chúng tôi:

Tại Việt Nam

·   CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VIETA

69/4 Cao Thắng, P.3 Q.3, TP.HCM, Việt Nam,

* Clara Duyen Chau Bui, CEO

Cell: Vietnam +84 989 054 590

Email: clarabui.vieta@gmail.com

·   VP LUẬT SƯ ĐẠI DIỆN SKT LAWYERS

Khu 2C – Lầu 11 – Tòa nhà 1 – Sai Gon Center – 65 Lê Lợi, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM, Việt Nam

Website: www.sktlawyers.com

* Phuong Anh Tran (”ANNE”), Luật sư

Cell: +84 938 495 804

Email: ptran@sktlawyers.com