BUSINESS MATCHING CƠ HỘI QUẢNG BÁ DOANH NGHIỆP TẠI HNĐC 2019

BUSINESS MATCHING CƠ HỘI QUẢNG BÁ DOANH NGHIỆP TẠI HNĐC 2019

BNI Việt Nam luôn mong muốn đem lại cho các doanh nghiệp thành viên những mối quan hệ uy tín và chất lượng, hướng đến mục tiêu kinh doanh hiệu quả và bền vững. Vì thế tại HNĐC 2019, BNI Việt Nam sẽ tập trung hỗ trợ các doanh nghiệp mở rộng mạng lưới kinh doanh thông qua mô hình Business Matching phiên bản mới nhất của BNI Global.

Cơ hội tuyệt vời để quảng bá doanh nghiệp.

Với Business Matching truyền thống, các thành viên chỉ có cơ hội kết nối và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến những thành viên khác tại cuộc họp định kỳ mỗi tháng 1 lần của các Chapter. Tuy nhiên, tại HNĐC 2019, mỗi thành viên sẽ được giao lưu với hơn 1200 thành viên BNI Việt Nam và 100 bạn bè Quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

 

Các Doanh nhân tham gia kết nối tại Hội ngộ đỉnh cao

Các Doanh nhân tham gia kết nối tại Hội ngộ đỉnh cao

Hơn nữa, các thành viên tham gia sẽ được trưng bày sản phẩm, dịch vụ của mình tại khu vực gian hàng triển lãm. Anh chị sẽ có nhiều thời gian để giới thiệu về sản phẩm của doanh nghiệp đến những thành viên khác hơn khi sinh hoạt tại Chapter. Vì vậy, đây còn là dịp để các thành viên có thêm một Power Team mới ngoài Power Team trong Chapter của mình.

Buổi chia sẻ Business Matching và Xúc tiến thương mại của Giám đốc Phát triển BNI Việt Nam Bà Đào Lan Phương tại HNĐC 2018

Địa điểm lý tưởng để tìm kiếm Referrals chất lượng.

Business Matching Monthly đã có thể mang lại cho các thành viên tham dự nhiều nguồn Referral tiềm năng, thì HNĐC 2019 sẽ còn mang đến cho các anh chị những Referral chất lượng hơn nữa. Thành viên tham dự không chỉ được kết nối với các chủ doanh nghiệp có mặt ngay tại sự kiện mà còn có thể kết nối gián tiếp với các đối tác khác thông qua mạng lưới của họ. Do đó, đây là cơ hội cực kỳ hấp dẫn để mở rộng Referrals cấp 2.

Lý do thành viên nên tham gia

  • Xây dựng và mở rộng mối quan hệ hợp tác với các thành viên BNI trong nước và quốc tế.
  • Chủ động khai thác và tạo ra các nguồn Referrals cấp 2.
  • Tối ưu hoá hoạt động Networking để tìm kiếm đối tác chiến lược và Referrals chất lượng.
  • Quảng bá và nâng cao uy tín, độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp tới các chủ doanh nghiệp khác cùng tham dự sự kiện.

Các thành viên gặp gỡ giao lưu và kết nối

Các thành viên gặp gỡ giao lưu và kết nối

HNĐC 2019 hứa hẹn sẽ mang lại cho các thành viên tham dự hàng trăm Referral chất lượng.